Wednesday, October 23, 2013

Cách giảm mở bụng và đùi nhanh chóng

cach-giam-mo-bung-va-dui-nhanh-chongDưới đây là cách giảm mỡ bụng và đùi nhanh với những bài tập đơn giản.

Để giảm mỡ đùi chúng ta cần phải thường xuyên vận động tập thể dục kết hợp với một chế độ ăn hợp lý thì mới thành công được. Dưới đây là cách giảm mỡ bụng và đùi nhanh chỉ trong 1 tuần với những bài tập đơn giản cho những ai có bắp đùi “khủng” mong muốn được thon gọn.
 Gập bụng 
Mỗi ngày, chị em dành ra khoảng 15 phút để thực hiện các động tác gập bụng và đánh eo.
Bài tập này sẽ giúp vòng eo phụ nữ thon gọn hơn, vòng bụng của quý bà sẽ nhỏ đi. Tuy nhiên, đàn bà cần phải kiên trì thì mới có thể mang lại kết quả tốt cao nhất. Đồng thời, đây cũng được xem là bài tập giảm mỡ bụng hiệu nghiệm.

cach-giam-mo-bung-va-dui-nhanh-chong


 Chạy bộ 30 phút mỗi ngày 
Chạy bộ vẫn luôn là môn thể thao luôn được  rất nhiều người ưa thích vì dễ thao tác. Chạy bộ hoặc  đi bộ rất tốt cho hệ  tim mạch. Nó giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lợi nhiều lợi ích đối với toàn bộ cơ thể quý cô. Tuy nhiên phụ nữ nên mang giày khi tập hoặc chạy trên sân cỏ để tránh đau mắt cá chân, gây tổn thương cơ. Nên chọn thời gian chạy bộ vào buổi sáng không khí trong lành chứa nhiều oxy sẽ giúp đốt cháy lượng calo nhanh hơn.

 

cach-giam-mo-bung-va-dui-nhanh-chong


 Đi xe đạp 
Đạp xe là một phương pháp kết quả tốt để giảm mỡ đùi và không hề làm chân to như quý bà vẫn nghĩ. Chân được thường xuyên dùng nhiều và tất cả lực đều đến từ đôi chân. Quý bà có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất  phụ nữ nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh, và nhanh hơn nữa. Đây là phương pháp giảm cân hữu  hiệu mang đến cặp đùi thon, săn chắc.

 

 

cach-giam-mo-bung-va-dui-nhanh-chong

 Bên cạnh đó, phụ nữ cần kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Uống thật nhiều nước sẽ giúp phụ nữ vừa có đủ năng lượng để làm việc vừa giúp chúng ta giảm mỡ bụng nhanh chóng.
Ngoài ra, bạn cũng cầnthuoc giam can myăn nhiều rau xanh và hoa quả, đây là cách hay nhất chính không thể thiếu trong kế hoạch giảm mỡ bụng của phái yếu.
Bạn chỉ cần kiên trì với các bài tập thể dục và ăn uống hợp lý trong một thời gian nhất định thì đàn bà sẽ nhanh chóng sở hữu được một thân hình hoàn hảo, vòng bụng và vùng đùi như quý cô mong muốn.


 

 

0 comments:

Post a Comment